HỘI NGHỊ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON THANH LONG.

Chiều ngày 23/8/2021 tại hội trường UBND xã Thanh Long, UBND huyện Yên Mỹ tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Đào Thị Liên giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Long.

Dự hội nghị có Đồng chí: Nguyễn Văn Tân - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy huyện Yên Mỹ. Đồng chí: Trần Đình Núi – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng Nội Vụ huyện Yên Mỹ.Đồng chí: Đỗ Văn Hải – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ.Đồng chí: Nguyễn Thư ơng Thảo – Chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Yên Mỹ. Đồng chí: Nguyễn Tuấn Đạt – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Thanh Long- Chủ tịch HĐND xã Thanh Long. Đồng chí: Chu Thế Giang – Phó Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Thanh Long cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tân - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy huyện Yên Mỹ đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường MN Thanh Long cho đồng chí Đào Thị Liên và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đào Thị Liên. Đồng chí tin tưởng rằng với kinh nghiệm công tác và năng lực điều hành đồng chí Đào Thị Liên sẽ làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, công tác chăm sóc - giáo dục của nhà trường, giữ vững mối đoàn kết nội bộ, chung sức, chung lòng cùng tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đưa nền giáo dục huyện Yên Mỹ ngày càng phát triển.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Tân- Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đ/c Đào Thị Liên

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Tân phát biểu và giao nhiệm vụ

Ảnh: Đ/c Đào Thị Liên phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Thị Liên đã bày tỏ sự cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ. Với vai trò là người đứng đầu nhà trường đồng chí nguyện đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm để cùng tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022 và các năm học tiếp theo và quyết tâm phấn đấu đưa trường Mầm non Thanh Long đạt chuẩn Quốc gia.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được đón nhận đồng chí Hiệu trưởng mới.

Tác giả: Nguyễn Thị Luyến