Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Yên Mỹ

TRƯỜNG MẦM NON THANH LONG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.

Thực hiện công văn số 1850/UBND-KGVX ngày 12/8/2021 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Trường mầm non Thanh Long đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện huyện (đợt) 2 năm 2021 với thông điệp “Hiến giọt máu đào-Trao đời sự sống” do ban vận động  hiến máu tình nguyện huyện Yên Mỹ tổ chức.

Tham dự ngày hội hiến máu nhân đạo nhà trường  có 11 đồng chí đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả nhà trường đã hiến được 03 đơn vị máu.

Hình ảnh Cán bộ, đoàn viên tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021

Qua chương trình hiến máu tình nguyện góp phần tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hiến máu đã lan tỏa hình ảnh đẹp của cán bộ, đoàn viên, công đoàn đến tập thể sư phạm nhà trường và toàn người dân trong các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng.