TRƯỜNG MẦM NON THANH LONG TỔ CHỨC GẶP MẶT - CHIA TAY ĐỒNG CHÍ: NGUYỄN THỊ HẢI - NGUYÊN BÍ THƯ CHI BỘ - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 19/10/2021 tại văn phòng hội đồng trường Mầm non Thanh Long, Trường Mầm non Thanh Long long trọng  tổ chức Gặp mặt - Chia tay Đồng chí: Nguyễn Thị Hải- Nguyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Tới dự buổi chia tay có tay đồng chí Nguyễn Tuấn Đạt – Huyện Ủy viên- Bí thư  Đảng ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí ủy viên ban thường vụ đảng ủy, Lãnh đạo UBND Xã, đảng ủy viên phụ trách chi bộ cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Thanh Long.

Tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Nguyễn Tuấn Đạt – Huyện Ủy viên- Bí thư  Đảng ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân xã đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Hải trong suốt thời gian công tác tại trường Mầm non Thanh Long.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải phát biểu cảm ơn cấp ủy đảng, chính quyền xã Thanh Long cùng trường Mầm non Thanh Long đã tổ chức buổi chia tay đầy ý nghĩa. Đồng chí hứu sẽ giữ phẩm chất tốt của một người đảng viên và đạo đức của người giáo viên nghỉ hưu khi về tham gia sinh hoạt tại địa phương.

Thay mặt cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên trong nhà trường đồng chí Đào Thị Liên – Bí thư chi bộ  -Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu sẽ tiếp tục kế thừa những truyền thống tốt đẹp để xây dựng tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, với quyết tâm đưa trường Mầm non Thanh Long sớm đạt trường chuẩn Quốc Gia và đồng chí chúc Đồng chí Nguyễn Thị Hải về nghỉ hưu luôn sống vui, sống khỏe và luôn hạnh phúc bên gia đình và người thân. Buổi gặp mặt chia tay đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên  trong nhà trường .

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt- chia tay.

Đồng chí: Nguyễn Tuấn Đạt – Huyện Ủy viên- Bí thư  Đảng ủy- Chủ tịchHĐND xã tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Hải

Đồng chí: Đào Thị Liên – Bí thư chi bộ  -Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Hải

Tác giả: Nguyễn Thị Luyến