TRƯỜNG MẦM NON THANH LONG TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước đón chào 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.  Sáng ngày 19/11 tại văn phòng trường Mầm non Thanh Long long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2021 ).

Về dự buổi Gặp mặt có: Đồng chí Nguyễn Tuấn Đạt – Huyện Ủy viên - Bí thư  Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND Xã, các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Thanh Long.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Tuấn Đạt – Huyện Ủy viên- Bí thư  Đảng ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân xã đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng động viên cô và trò nhà trường.

Trong buổi Gặp mặt, đồng chí Đào Thị Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối nhà trường đồng thời đã tặng hoa và quà các đồng chí cán bộ quản lý nghỉ hưu và tặng thưởng cho cán bộ, giáo viên đạt giải nhì cấp tỉnh trong cuộc thi thiết kế giáo án điện tử E-learning.

Buổi gặp mặt đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên  trong nhà trường .

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

Đồng chí: Nguyễn Tuấn Đạt – Huyện Ủy viên - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND Xã tặng hoa chúc mừng

Đồng chí: Đào Thị Liên –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa các đồng chí nguyên cán bộ quản lý nhà trường.

Đồng chí: Đào Thị Liên –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng các đồng chí đạt giải cấp tỉnh.